Trang chủ » Tin tức hoạt động » Nha khoa Quốc tế Việt Đức lựa chọn số 1 của gia đình doanh nhân Thúy Anh

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Nha khoa Quốc tế Việt Đức lựa chọn số 1 của gia đình doanh nhân Thúy Anh

Là Ceo của hãng đồng hồ nổi tiếng công việc thường phải giao tiếp gặp gỡ khách hàng, Chị Thúy Anh luôn chú trọng vấn đề chăm sóc vệ sinh thẩm mỹ răng miệng cho bản thân mình cũng như gia đình mình.

Là Ceo của hãng đồng hồ nổi tiếng công việc thường phải giao tiếp gặp gỡ khách hàng, Chị Thúy Anh luôn chú trọng vấn đề chăm sóc vệ sinh thẩm mỹ răng miệng cho bản thân mình cũng như gia đình mình.

Thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng nhưng hàm răng xỉn màu khiến chị Thúy Anh luôn cảm thấy thiếu tự tin, ít cười và điều này ảnh hưởng rất lớn đến công việc cũng như chất lượng cuộc sống của chị. Đây chính là lý do mà chị Thúy Anh quyết định đến Nha khoa Quốc tế Việt Đức và thực hiện bọc răng sứ – khắc phục khuyết điểm của mình.

Sau khi thực hiện thẩm mỹ răng sứ, hài lòng với kết quả đạt được chị đã quyết định cho con trai Vũ Hoàng Anh Minh, con gái Vũ Hoàng Minh Anh – VĐV đội tuyển quốc gia bộ môn bộ môn dancesport đến Nha khoa Quốc tế Việt Đức chỉnh nha niềng răng.

16 năm trong hành trình phát triển Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã mang đến cho hàng triệu gia đình Việt giải pháp về Nha khoa đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ chăm sóc, điều trị đến thẩm mỹ nụ cười phù hợp với từng thành viên trong gia đình.

Ông, bà mất răng khó khăn khi ăn nhai giao tiếp? Nha khoa Quốc tế Việt Đức mang đến giải pháp thay thế răng mất ưu việt với Implant 5S.  Công nghệ hiện đại, nội soi không lật vạt lành thương nhanh, ăn ngon, bảo hành trọn đời.

Ba Mẹ không tự tin khi giao tiếp vì nụ cười nhiều khuyết điểm ố vàng, sứt mẻ... khó thăng tiến trong công việc hãy lựa chọn ngay Thẩm mỹ răng sứ, thay đổi nụ cười sau 48H . Sở hữu ngay hàm răng trắng bóng bền đẹp, giao tiếp tự tin. 

Xem thêm>> Trồng răng implant giải pháp phục hình răng mất hoàn hảo đảm bảo chức năng thẩm mỹ ăn nhai trọn đời

Công nghệ bọc sứ Nano Ceramic: Không đau - Không mài nhỏ - Không điều trị tủy, sở hữu ngay hàm răng trắng đều nụ cười rạng rỡ chỉ sau 48h.

Nụ cười khấp khểnh, thưa, hô là rào cản khiến con không dám theo đuổi ước mơ? Niềng răng Braces 6S  hiệu quả kép vừa chỉnh răng vừa chỉnh các đường nét trên khuôn mặt, khắc phục mọi khuyết điểm sau 6 tháng.

Nhổ răng Siêu âm nhanh chóng, không đau, không biến chứng, lành thương nhanh.

Xem thêm>> Nhổ răng an toàn, không đau bằng sóng siêu âm Piezzotome

Luôn trách nhiệm, tận tâm trong từng ca điều trị, bằng các công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới cùng đôi bàn tay tài hoa, con mắt thẩm mỹ tinh tế của các bác sĩ,  16 năm qua, Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã mang đến hàng triệu nụ cười, lan tỏa hàng triệu niềm vui, làm mới diện mạo cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Định hướng phát triển theo tiêu chuẩn: Thẩm mỹ - An toàn – Hiện đại, ứng dụng nha khoa không đau – lành thương nhanh là phương châm của Trung tâm do đó tại đây rất chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Hệ thống giảm đau tân tiến kết hợp với việc sử dụng đa dạng các kỹ thuật gây tê hiện đại: Tiêm, bôi, xịt giúp loại bỏ cơn đau trực tiếp cho khách hàng.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức là một trong số ít nha khoa uy tín tại Việt Nam, được các chuyên gia hàng đầu thế giới lựa chọn chuyển giao công nghệ mới, tân tiến từ Châu Âu. Quy trình, công nghệ chuẩn Châu Âu. Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia RHM trên 20  năm kinh chuyên sâu: Răng sứ, Trồng răng,  Niềng răng......

Xem thêm>> Nha khoa Quốc tế Việt Đức điểm đến chăm sóc thẩm mỹ răng của các giáo sư đầu ngành

Từ ¼ -30/4 Nha khoa Quốc tế Việt Đức áp dụng chương trình ưu đãi giảm tới 15% chi phí Thẩm mỹ răng sứ và Trồng răng Implant. Đến ngay Nha khoa Quốc tế Việt Đức để được tư vấn, thăm khám miễn phí từ các chuyên gia RHM và lấy lại nụ cười như ý.

Đăng ký tư vấn miễn phí