Trang chủ » Tin tức hoạt động » Lấy lại 10 năm thanh xuân với cấy răng Implant 5S

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Lấy lại 10 năm thanh xuân với cấy răng Implant 5S

Là giải pháp phục hình răng mất hoàn hảo nhất, công nghệ trồng răng Implant 5S được thực hiện bởi Ts.Bs Trịnh Đức Mậu – Bàn tay vàng nha khoa Việt Nam đã mang đến màn “lão hóa ngược” ngoạn mục cho bác Lê Văn Đồi, khách hàng thân thiết tại nha khoa Quốc tế Việt Đức.

Mất răng toàn hàm lâu ngày dẫn đến tiêu xương ổ răng khiến cho gương mặt bác Lê Văn Đồi móm mém và già hơn so với độ tuổi 55 của bác. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sức khỏe răng miệng mà còn ảnh hưởng đến cả đời sống tinh thần của bác khi bác luôn cảm thấy ngại khi cười và nói chuyện.

“Nhiều người gặp bác mà cứ nghĩ bác phải hơn 60 tuổi tại răng bác rụng hết cả 2 hàm rồi nên nhìn móm mém nhiều. Hàng ngày bác ăn uống cũng khó khăn lắm vì làm gì còn răng đâu, có khi ăn cháo mấy ngày liền.”- Bác Đồi chia sẻ tình trạng răng khi đến tư vấn tại nha khoa Quốc tế Việt Đức.

Trước đây bác Đồi bị mất răng toàn hàm, tiêu xương

Xem thêm: Khuyến mãi trồng răng Implant - OFF 15% chỉ từ 11.5 triệu

Cơ duyên đến với nha khoa, được đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao tư vấn bác Đồi đã quyết định phục hình răng mất toàn hàm: thực hiện cắm 10 Implant và chụp 20 răng sứ.

Kỹ thuật trồng răng Implant công nghệ hiện đại Châu Âu đã giúp bác Đồi khôi phục hoàn toàn răng mất 2 hàm, không chỉ giúp nụ cười, khuôn mặt của bác trẻ trung, tươi tắn hơn mà chức năng và cảm giác ăn nhai của bác cũng được bảo đảm như răng thật.

Hàm răng mới không chỉ mang lại niềm vui cho bác Đồi mà còn mang lại cả niềm hạnh phúc cho đội ngũ y tá, bác sỹ tại nha khoa Quốc tế Việt Đức khi đã thực hiện thành công ca trồng răng Implant khó, giúp bác tự tin hơn và có sức khỏe răng miệng tốt hơn.

Ngày đến kiểm tra định kỳ, bác Đồi vui vẻ: “Đến bây giờ bác vẫn không tin cả hàm răng mình đã được khôi phục lại đầy đủ như vậy, người thân, hàng xóm ai cũng khen trẻ ra cả chục tuổi. Đúng là nếu bác không đến nha khoa thì đã không biết có công nghệ tốt và hiện đại như vậy. Việc ăn nhai, vệ sinh răng cũng dễ dàng hơn, và giờ bác quen với hàm răng mới này rồi không còn cảm giác lạ lẫm như ban đầu nữa. Cảm ơn đội ngũ nha khoa Quốc tế Việt Đức nhiều lắm.”

"Lột xác nụ cười" sau trồng răng Implant All on 4

Trồng răng Implant tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức là giải pháp phục hình răng bị mất nhanh chóng, hiệu quả nhất, được nhiều chuyên gia đánh giá cao hiện nay. Bởi không chỉ giúp khôi phục thẩm mỹ hàm răng, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường, mà răng Implant còn có khả năng duy trì bền vững đến trọn đời với nhiều ưu điểm vượt trội: Tương thích cao, xâm lấn tối thiểu, ăn nhai như răng thật….

Đặc biệt, trực tiếp thực hiện là đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao với kinh nghiệm hơn 15 năm đã phục hình thành công 3000+ ca cấy ghép Implant mỗi năm. Nha khoa được đông đảo khách hàng cả nước tin tưởng lựa chọn, là điểm đến của Mc, chính trị gia, người mẫu, cầu thủ...nổi tiếng: Ca sĩ Bích Phương, Đoàn Thúy Trang, nhà văn Chu Lai, hoa hậu đại dương Phạm Bích Thủy,....

Xem thêm: Từ A-Z về trồng răng Implant All on 4 tại nha khoa Quốc tế Việt Đức

Implant All on 4 - "Nhà vô địch" phục hình

Muốn đẹp không khó, phục hình răng mất với công nghệ trồng răng Implant 5S tiên tiến tại nha khoa Quốc tế Việt Đức để có màn "lão hóa ngược" ngoạn mục. Hãy nhanh tay liên hệ tới Hotline 1900 6465 hoặc đăng ký theo Form mẫu tại đây, để nhận tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm bài viết: 

-> Bảng giá trồng răng Implant mới và chi tiết nhất 2020

-> Hình ảnh trước sau của khách hàng cấy Implant 

Đăng ký tư vấn miễn phí