Trang chủ » Tin tức hoạt động » Thực hiện tiêm chủng Vaccine Covid -19, Nha khoa Quốc tế Việt Đức sẵn sàng tham gia cùng ngành Y tế chống dịch

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Thực hiện tiêm chủng Vaccine Covid -19, Nha khoa Quốc tế Việt Đức sẵn sàng tham gia cùng ngành Y tế chống dịch

Trong 2 ngày 28 và 29/7/2021, tại Trung tâm y tế Quận Hoàn Kiếm, 100% Y Bác sĩ, nhân viên Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã được tiêm Vaccine Covid -19  theo tinh thần: Nhanh chóng – An toàn – Khoa học, sẵn sàng tham gia cùng ngành Y tế chống dịch. 

Với tình hình dịch bệnh ngày một căn thẳng, các ca lây nhiễm trong cộng đồng ngày một tăng cao, Nha khoa Quốc tế Việt Đức luôn thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch tốt nhất ở tất cả các cơ sở đang ở vùng an toàn, nhằm bảo vệ tối đa sức khỏe cho cán bộ nhân viên cũng như khách hàng.

Đặc biệt trong 2 ngày 28 và 29/7 tại Trung tâm y tế Quận Hoàn Kiếm, 100% Y Bác sĩ, nhân viên Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã được tiêm Vaccine Covid -19  theo tinh thần: Nhanh chóng – An toàn – Khoa học.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm:

  • Đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế phòng khám, đảm bảo an toàn cho quý khách hàng đến thăm khám, điều trị bệnh lý răng miệng.
  • Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám luôn trong tư thế sẵn sàng chung tay cùng hệ thống y tế công lập chống dịch Covid -19. Khi cả nước lại một lần nữa phải chiến đấu và chiến thắng đại dịch Covid.

Thay mặt phòng khám nha khoa Quốc tế Việt Đức chân thành cảm ơn Đảng, Nhà nước, Trung tâm y tế Quận Hoàn Kiếm đã cung cấp và thực hiện tiêm Vaccine Covid nhanh chóng, kịp thời.

Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, Nha khoa Quốc tế  Việt Đức đã và đang có các biện pháp quyết liệt trong quy trình thăm khám và thẩm mỹ răng để bảo vệ khách hàng AN TOÀN trong mùa dịch:
-  100% đeo khẩu trang khi đến thăm khám và sử dụng dịch vụ
- Đo thân nhiệt, khai báo y tế và sát khuẩn trước khi vào phòng khám
-  Giãn cách chỗ ngồi, không đặt lịch hẹn quá đông khách hàng cùng một khung giờ
-  Khử khuẩn phòng khám hàng ngày, vệ sinh trang thiết bị nha khoa
-  100% đội ngũ bác sĩ trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, đeo khẩu trang, kính chống giọt bắn khi tiếp xúc với khách hàng
-  Mỗi khách hàng sẽ được sử dụng một bộ khí cụ nha khoa riêng biệt
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra cực kỳ căng thẳng, đừng quên tuân thủ những quy tắc phòng chống dịch của chính phủ để chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Hãy nhanh chóng tiêm phòng Vaccine khi đến lượt mình để bảo vệ chính bản thân mình và bảo vệ cộng đồng.

Đăng ký tư vấn miễn phí