Trang chủ » Tin tức hoạt động » 2 năm niềng răng là hoàn toàn xứng đáng với kết quả nhận được

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

2 năm niềng răng là hoàn toàn xứng đáng với kết quả nhận được

2 năm niềng răng là hoàn toàn xứng đáng với kết quả nhận được, hàm răng đều tăm tắp, nụ cười rạng rỡ khiến mình cảm thấy rất vui đó là chia sẻ của Linh – Khách hàng chỉnh nha tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức.

2 năm niềng răng là hoàn toàn xứng đáng với kết quả nhận được, hàm răng đều tăm tắp, nụ cười rạng rỡ khiến mình cảm thấy rất vui và bất ngờ đó là chia sẻ của Linh – Khách hàng chỉnh nha tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức.

Từ nhỏ, do hàm răng có nhiều khuyết điểm khiến Linh luôn thiếu tự tin nhất là mỗi khi đến những nơi đông người, thường mím môi, che miệng khi cười:

  • Hô răng và hàm
  • Răng cửa thưa, mọc dài thiếu cân đối
  • Khớp cắn bị đưa ra sau nhiều khiến tổng thể gương mặt kém hài hòa, xinh xắn.

Khi lên cấp 3, cái thời điểm mà Linh đã ý thức được vẻ đẹp quan trọng như thế nào và mình đã bị “chìm” so với các bạn nữ cùng trang lứa ra sao thì Linh ngày càng thu mình lại, sống khép kín. Linh chia sẻ: “Mình vẫn biết răng mình xấu nhưng khi có người bạn nào vô ý gọi mình là Linh răng xấu thì mình thấy rất buồn và tâm lý lúc nào cũng căng thẳng.

Hình ảnh của Linh trước và sau khi chỉnh nha 

Sau thời gian tìm hiểu cũng như mong muốn bản thân được đẹp hơn, tự tin hơn Linh đã quyết định Niềng răng mắc cài Titan tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức. Thật vui và bất ngờ với 2 năm chỉnh nha mà kết quả đạt được ngoài mong đợi:

  • Hàm răng đều chắc khỏe
  • Đưa về khớp cắn chuẩn
  • Nụ cười rạng rỡ, tự tin
  • Tổng thể gương mặt hài hòa, xinh xắn

Với quy trình niềng răng chuẩn cùng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ tay nghề giỏi, đặt lịch niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức sẽ giúp bạn an tâm hơn để sở hữu nụ cười hoàn hảo. Đặc biệt Nha khoa đang thực hiện chương trình ưu đãi niềng răng chỉ từ 15 triệu đồng, hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.

Được thực hiện bởi bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm ứng dụng công nghệ niềng răng Braces 6S hiện đại khắc phục triệt để các khiếm khuyến về răng, sai lệch khớp cắn, xương hàm... hiệu quả và nhanh chóng hiện nay. Hệ thống mô phỏng và chuẩn đoán 6S rút gọn thời gian, răng nhanh chóng ổn định bền vững. Ngoài ra, kết hợp sử dụng các kỹ thuật thẩm mỹ trong chỉnh nha - niềng răng mang lại nụ cười và khuôn mặt đẹp, cân đối và thon gọn hơn.

Xem thêm: Niềng răng Braces 6S giải pháp mang lại hàm răng đều đẹp trong thời gian ngắn 

Bạn còn chần chừ gì nữa nhanh tay liên hệ đến Hotline 19006465 để được các chuyên gia bác sĩ tư vấn thăm khám miễn phí! 

Đăng ký tư vấn miễn phí