Trang chủ » Tin tức hoạt động » Thông báo nghỉ Tết dương lịch năm 2020

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Thông báo nghỉ Tết dương lịch năm 2020

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc thăm khám điều trị và thẩm mỹ giữa Nha khoa Quốc tế Việt Đức với quý khách hàng cũng như để CB.CNV công ty chủ động trong việc sắp xếp thời gian và phương tiện nghỉ ngơi đợt tết dương lịch 2020. Nha khoa Quốc tế Việt Đức trân trọng thông báo thời gian nghỉ Tết dương lịch 2020. 

Kính gửi Quý khách hàng và toàn thể CB.CNV Nha khoa Quốc tế Việt ĐứC. 

Lời đầu tiên, Nha khoa Quốc tế Việt Đức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Nhằm đảm bảo tốt nhất việc thăm khám, điều trị thẩm mỹ và phối hợp công việc giữa quý khách hàng cũng như cán bộ nhân viên, Nha khoa Quốc tế Việt Đức trân trọng thông báo đến Quý khách lịch nghỉ Tết Dương lịch 2020 như sau:

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc thăm khám điều trị và thẩm mỹ giữa Nha khoa Quốc tế Việt Đức với quý khách hàng cũng như để CB.CNV công ty chủ động trong việc sắp xếp thời gian và phương tiện nghỉ ngơi đợt tết dương lịch 2020. Nha khoa Quốc tế Việt Đức trân trọng thông báo thời gian nghỉ Tết dương lịch như sau:

Thời gian nghỉ: Thứ tư ngày 01/01/2020 thời gian nghỉ 01 ngày

Thời gian làm việc lại: Thứ năm ngày 02/01/2020 trở lại làm việc bình thường

Nhân dịp Năm mới 2020, kính chúc Quý khách một năm mới dồi dào sức khỏe, Hạnh Phúc, An Khang, Thịnh Vượng. Mọi vấn đề thắc mắc về dịch vụ thăm khám, điều trị thẩm mỹ Nha khoa quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6465 để được giải đáp kịp thời. 

Trân trọng thông báo!

Đăng ký tư vấn miễn phí