Trang chủ » Tin tức hoạt động » Khách hàng Phương Linh: Niềng răng không đau như em nghĩ

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Khách hàng Phương Linh: Niềng răng không đau như em nghĩ

Trước đây tìm hiểu về niềng răng em đọc được khá nhiều chia sẻ trên mạng: “Niềng răng đau kinh khủng” lắm! nên cứ chần chừ mãi. Nhưng thật sự niềng răng mắc cài tại nha khoa quốc tế Việt Đức không đau như em lo lắng ban đầu." - Phương Linh, 13 tuổi – Khách hàng niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức. 

I/ Sự thật về niềng răng có đau không?

Niềng răng là kỹ thuật sử dụng các khí cụ nha khoa như mắc cài, dây cung gắn lên mặt răng hoặc đeo khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng: Hô, móm, thưa, lệch lạc… về đúng vị trí trên cung hàm. Phương pháp chỉnh nha này giúp răng thẳng hàng đều đẹp, chuẩn tương quan khớp cắn.

Khi theo dõi trên mạng xã hội, khách hàng có thể thấy những chia sẻ niềng răng đau nhức có thể do những chỉnh nha bằng công nghệ cũ, hoặc do niềng răng tại địa chỉ nha khoa không uy tín, bác sĩ tay nghề non kém dùng những dây cung to với lực tác động mạnh, khiến răng bị dịch chuyển nhiều gây đau và khó chịu hơn.

Xem thêm >> Đau nhức răng khi niềng do đâu?

Thực chất niềng răng không đau vì không tạo ra bất kỳ sự “xâm lấn” nào đến xương hàm, nướu… Đặc biệt tại những địa chỉ nha khoa uy tín áp dụng kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, bác sĩ sẽ kéo chun siết răng với lực phù hợp giúp răng di chuyển từ từ, giảm áp lực đồng thời tăng hiệu quả chỉnh nha nên cảm giác đau khi niềng răng gần như là không xảy ra.

Bạn Phương Linh cũng như rất nhiều khách hàng niềng răng tại nha khoa Quốc tế Việt Đức chia sẻ: "Quá trình niềng răng của mình không có vấn đề gì cả, cũng không trải qua đau đớn gì như mình lo lắng ban đầu.” 

II/ Nha khoa Quốc tế Việt Đức – Niềng răng không đau, an toàn, hiệu quả

Có thể thấy việc lựa chọn địa chỉ niềng răng là yếu tố rất quan trọng quyết định đến niềng răng có đau hay không. Với 15 phát triển, kiến tạo thành công cho hơn 20.000 nụ cười mỗi năm, trong đó có 10.000 khách hàng niềng răng, Nha khoa Quốc tế Việt Đức tự hào là trung tâm nha khoa niềng răng không đau uy tín hàng đầu hiện nay:

+ Quy trình niềng răng đạt chuẩn Bộ Y tế. Tất cả dụng cụ nha khoa đều được hấp sấy tiệt trùng, đảm bảo an toàn cho khách hàng. 

+ Công nghệ tiên tiến Niềng răng Baraces 6S áp dụng cho mọi độ tuổi, khắc phục hô, móm, thưa, khấp khểnh, sai – lệch khớp cắn dứt điểm mà không cần phẫu thuật xâm lấn. Đồng thời rút ngắn thời gian niềng răng tới 6 tháng.

Xem thêm >> Niềng răng Braces 6s tiên tiến hàng đầu thế giới

+ Mắc cài 3M nhập khẩu chính hãng an toàn, hiệu quả cao giúp phân bố lực tốt không gây đau nhức, không bung mắc cài.

+ Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về cả nha khoa và thẩm mỹ, kết hợp cả kỹ thuật chỉnh hình xương hàm vào niềng răng. Khớp cắn được điều chỉnh trở nên cân đối hơn, giúp khuôn mặt cân đối, đẹp chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ. Kinh nghiêm thực tế hơn 15 năm, thực hiện thành công hàng nghìn ca niềng răng cả những ca khó, hỏng.

+ Chi phí hợp lý tương xứng chất lượng dịch vụ với chương trình niềng răng trả góp lãi suất 0đ, giúp giảm bớt gánh nặng kinh tế cho khách hàng.

Xem thêm >> Bảng giá niềng răng tại nha khoa Quốc tế Việt Đức

Niềng răng sớm đẹp sớm với công nghệ niềng răng không đau braces 6s tại nha khoa Quốc tế Việt Đức. Để sở hữu hàm răng đẹp, nụ cười đẹp tự tin hơn trong cuộc sống bạn hãy nhanh tay đến trực tiếp các cơ sở của Nha khoa Quốc tế Việt Đức hoặc liên hệ đến Hotline 1900 6465 để được các chuyên gia bác sĩ tư vấn, thăm khám miễn phí!

Đăng ký tư vấn miễn phí