Trang chủ » Tin tức hoạt động » Nha khoa Quốc tế Việt Đức - Địa chỉ chăm sóc thẩm mỹ răng miệng tin cậy của các GS.TS đầu ngành

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Nha khoa Quốc tế Việt Đức - Địa chỉ chăm sóc thẩm mỹ răng miệng tin cậy của các GS.TS đầu ngành

Là những GS, PGS, TS đầu ngành, luôn chú trọng vấn đề chăm sóc, thẩm mỹ răng miệng GS Nguyễn Tuấn Anh, PGS.TS Vũ Quang Vinh, PGS Trần Vân Anh đều có những bí quyết để làm mới nụ cười. Đó chính là đặt niềm tin vào Nha khoa Quốc tế Việt Đức, tay nghề của TS.BS Trịnh Đức Mậu - Bàn tay vàng của Nha khoa Việt Nam. 

Là những GS, PGS, TS đầu ngành, luôn chú trọng vấn đề chăm sóc vệ sinh thẩm mỹ răng miệng GS Nguyễn Tuấn Anh, PGS.TS Vũ Quang Vinh, PGS Trần Vân Anh đều có những bí quyết để làm mới nụ cười.

PGS.TS Vũ Quang Vinh – Trưởng Khoa Phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ Viện Bỏng Quốc gia đã sở hữu hàm răng trắng sáng cùng nụ cười tự tin sau bọc răng sứ công nghệ NanoCeramic. PGS TS Vũ Quang Vinh chia sẻ:” Là một người công tác trong ngành, biết đến TS.BS Trịnh Đức Mậu – một người bác sĩ có tâm có tài được đào tạo bài bản về cả dịch vụ Nha khoa và thẩm mỹ nên đã tin tưởng đặt niềm tin vào BS Mậu vào Nha khoa Quốc tế Việt Đức. Bản thân hoàn toàn ưng ý với nụ cười hiện tại của mình”.

Xem thêm>> Bọc răng sứ Nano Ceramic giải pháp cho nụ cười rạng rỡ, hàm răng chắc khỏe chỉ sau 2 lần hẹn

PGS Trần Vân Anh - Khoa tạo hình thẩm mỹ học viện quân y 103 đã khắc phục tình trạng răng khấp khểnh, hơi hô, màu răng xỉn màu sở hữu nụ cười rạng rỡ cùng hàm răng trắng bóng sau bọc răng sứ Nanoceramic. PGS Trần Vân Anh chia sẻ: “Cô đã có 1 số người quen làm ở đây. Cháu cô là một ca khó và khi đến với Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã được điều trị rất thành công, nên cô cũng đã quyết định đặt niềm tin ở đây và cô thực sự rất hài lòng với nụ cười hiện tại của mình.”

GS Nguyễn Tuấn Anh -  Viện trưởng Viện Khoa học thủy lợi Việt Nam đã làm mới nụ cười nhờ công nghệ cấy Implant all on 4 và Bọc răng sứ Nanoceramic tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức. GS Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ: “ Hàm răng rất quan trọng, răng có khỏe ăn mới ngon, răng có đẹp thì cười mới tự tin. Sau khi cấy Implant và bọc sứ tôi thấy rất hài lòng với hàm răng của mình. Không chỉ thế, ở đây ứng dụng rất nhiều công nghệ thẩm mỹ răng hàng đầu thế giới, cả gia đình tôi đều chăm sóc răng miệng ở đây rất tin tưởng vào tay nghề của BS Mậu”.

Để mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu nụ cười rạng rỡ với hàm răng chắc khỏe, từ ngày 1/3 - 31/3 Nha khoa Quốc tế Việt Đức đang áp dụng chương trình ưu đãi giảm tới 15% dịch vụ Bọc răng sứ và Niềng răng. Nhanh tay đăng ký đặt lịch nhận ưu đãi thẩm mỹ răng hấp dẫn ngay nào!

Các GS -  PGS - TS đầu ngành đã tin tưởng gửi gắm lựa chọn thẩm mỹ, chăm sóc răng miệng taị Nha khoa Quốc tế Việt Đức. Còn bạn thì sao? Hãy điền thông tin vào Form mẫu hoặc liên hệ đến Hotline 1900 6465 ngay để được tư vấn các dịch vụ thẩm mỹ răng, chăm sóc răng miệng của các GS.PGS.TS đầu ngành nhé! Xin chân thành cảm ơn! 

Đăng ký tư vấn miễn phí