Trang chủ » Tin tức hoạt động » Cơ hội cuối năm: Khuyến mãi trồng răng Implant - off 15% chỉ từ 11.5 triệu

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Cơ hội cuối năm: Khuyến mãi trồng răng Implant - off 15% chỉ từ 11.5 triệu

Trồng răng Implant là giải pháp tối ưu, khắc phục mọi trường hợp: Mất 1 răng, nhiều răng, toàn hàm. Chỉ sau 2 lần hẹn bạn đã sở hữu trọn vẹn nụ cười – Ăn ngon trọn đời. Nhằm giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí trồng răng implant, Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã áp dụng ưu đãi giảm tới 15% duy nhất cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất.

Trồng răng implant là giải pháp tối ưu, khắc phục mọi trường hợp: Mất 1 răng, nhiều răng, toàn hàm. Chỉ sau 2 lần hẹn bạn đã sở hữu Trọn vẹn nụ cười – Ăn ngon trọn đời. Nhằm giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí trồng răng implant, Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã áp dụng ưu đãi giảm tới 15% duy nhất cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất. Thời gian áp dụng từ 26/12/2020 -30/01/2021. 

Off 15% trồng răng Implant chỉ từ 11.5 triệu/ 1 trụ

Cấy ghép implant là phương pháp mà bác sĩ sử dụng trụ implant cấy xuống xương hàm thay thế chân răng mất, sau đó abutment gắn lên trên đóng vai trò là trụ đỡ, mão răng sứ chụp lên abutment thay thế thân răng để đảm bảo tính thẩm mỹ và vai trò ăn nhai.

Khác với phương pháp bắc cầu răng sứ, trồng răng Implant có nhiều ưu điểm vượt trội như phục hồi lại được chức năng ăn nhai như răng thật, độ thẩm mỹ cao, có thể sử dụng lâu dài thậm chí là suốt đời nếu bạn vệ sinh chăm sóc răng kỹ lưỡng. Đặc biệt phương pháp này sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm. Với chương trình ưu đãi off 15% áp dụng tại tất cả các cơ sở của Nha khoa Quốc tế Việt Đức khách hàng có cơ hội trồng răng trọn gói chỉ từ 11.500 triệu.

Thời gian: 26/12/2020 - 30/01/2021

Áp dụng tại tất cả các cơ sở của Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đặt lịch sớm nhất

Chương trình áp dụng cho 01 người

Như vậy, khách hàng khi đăng ký trồng răng implant All on 4 tại tất cả các cơ sở của Nha khoa Quốc tế Việt Đức sẽ giảm được một khoản chi phí lớn. Đồng thời, trồng răng một lần có thể sử dụng trọn đời, hãy nhanh tay đăng ký ngay để hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất năm.

Xem thêm >> Trồng răng Implant giải pháp phục hình răng mất toàn diện

Trồng răng Implant All on 4 tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức có gì khác biệt

15 năm trong hành trình điều trị và thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Châu Âu, Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã và đang ngày càng khẳng định vị thế là trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ uy tín, Top 5 Nha khoa Thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ hơn 100 cán bộ công nhân viên, bác sĩ, y tá…..có trình độ chuyên môn cao về cả nha khoa và thẩm mỹ. Phụ trách chuyên môn là Ts Bs Trịnh Đức Mậu - bàn tay vàng nha khoa, thường xuyên tham gia những khóa tu nghiệp đào tạo chuyên sâu giúp nâng cao hiệu quả khám, điều trị đồng thời tạo nên sự chuyên nghiệp trong từng khâu nhỏ nhất, mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Trồng răng Implant all-on-4 tiêu chuẩn Châu Âu ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm giúp phục hình răng mất cho khách hàng mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

1. Phục hình mọi trường hợp mất răng 

- Mất một răng

- Mất nhiều răng

- Mất răng toàn hàm

2. Tương thích cao, không xâm lấn

Với các kỹ thuật cấy ghép implant thông thường hay thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề yếu kém thì trường hợp bị lệch trụ, trụ implant bị đào thải hay thời gian tích hợp xương kéo dài là hoàn toàn có thể xảy ra.

Kỹ thuật cấy ghép Implant All-on-4 hiện đại Châu Âu ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức với sự hỗ trợ của máy cắm implant hiện đại, 100% trụ implant chính hãng nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Thụy Sĩ cùng tay nghề bác sĩ giỏi sẽ giúp quá trình thực hiện dễ dàng, không xâm lấn, tương thích với xương nhanh không bị đào thải. Cho phép lắp răng tạm để phục hồi ăn nhai ngay sau khi cấy Implant.

3. Tích hợp linh hoạt, tối ưu chi phí

Trường hợp mất nhiều răng, công nghệ Implant có thể tích hợp và kết hợp linh hoạt phương pháp cầu răng sứ giảm số lượng chân Implant, tối ưu về chi phí cho khách hàng. Không nhất thiết mất bao nhiêu răng thì làm bấy nhiêu Implant.

4. Cảm biến thức ăn và thẩm mỹ như răng thật

Răng Implant được cấu tạo giống như răng thật, có cả thân răng và chân răng, trụ implnat bên dưới, mão sứ gắn bên trên. Trụ implant chính hãng, vật liệu sứ có độ bền chắc đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nhai và vị giác như răng thật.

 5. Thời gian điều trị nhanh chóng

Trồng răng implant All on 4 hiện đại là kỹ thuật đặt trụ implant thẳng trực tiếp vào xương hàm mà không cần tách nướu, không cần mài dũa xâm lấn răng bên cạnh, giảm thiểu đau nhức cho bệnh nhân. Thời gian cấy Implant chỉ 10-20 phút cho mỗi Implant, khách hàng không phải lưu trú khi điều trị. Với trường hợp xương ổn định có thể phục hình tức thì, không phải tái khám nhiều lần.

6. Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương răng

Với các phương pháp trồng răng thông thường, cấu trúc răng chỉ được phục hình thân răng bên trên vì thế quá trình ăn nhai theo thời gian sẽ khiến xương hàm bị tiêu hõm do không có chân răng thay thế, từ đó khiến gương mặt bị già nua hơn so với tuổi thật. Riêng với trồng răng implant thay thế cả chân răng và thân răng đã mất, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương răng, đảm bảo thẩm mỹ gương mặt.

7. Tuổi thọ cao

Khác với phương pháp trồng răng thông thường chỉ sử dụng trong thời gian từ 5-10 năm, cấy ghép răng Implant tương thích sinh học và hoà nhập với xương hàm sử dụng gần như tương đương răng thật, tuổi thọ lâu dài, vĩnh viễn.

Xem thêm >> Quy trình trồng răng Implant All on 4 đạt chuẩn quốc tế 

 Hiện đã có hàng ngàn case phục hình răng implant thành công được thực hiện tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức. Dưới đây là một vài chia sẻ của khách hàng đã trồng răng implant tại nha khoa Quốc tế Việt Đức. 

- Khách hàng: Lê Văn Đồi: “Tôi thực sự bất ngờ với diện mạo mới, ai cũng khen trẻ hơn đến 10 tuổi. Tôi ăn nhai tốt sau khi phục hình răng. Rất cảm ơn bác sĩ Mậu, cảm ơn Nha khoa Quốc tế Việt Đức

 

- Khách hàng Bùi Thị Nhung chia sẻ: “Tôi rất sợ đau nên chần chừ điều trị dẫn đến hỏng 17 răng, thực sự thì trồng răng implant không đau như mình nghĩ, thực sự may mắn đã quyết định chọn Nha khoa Quốc tế Việt Đức. Tôi rất hài lòng về kết quả phục hình của mình.”

 

- Khách hàng: Nguyễn Tuấn Anh GS Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ: "ở Hà Nội có rất nhiều cơ sở nha khoa điều trị nhưng rất may mắn cho tôi đã lựa chọn được địa chỉ nha khoa đáp ứng được tất cả các yêu cầu về công nghệ kỹ thuật đặc biệt tinh thần phục vụ rất tận tâm. Cảm ơn Nha khoa Quốc tế Việt Đức, cảm ơn Ts.Bs Trịnh Đức Mậu đã mang lại cho tôi hàm răng mới, bền chắc và thẩm mỹ."

- Khách hàng Nguyễn Thị Nhung chia sẻ: “Sau khi phục hình răng mất bằng implant tôi ăn nhai ngon miệng hơn, răng không bị đau nhức như trước nữa. Cảm ơn bác sĩ nha khoa Quốc tế Việt Đức đã giúp tôi có sức khỏe răng miệng tốt hơn, cười cũng tự tin hơn.”

 

- Khách hàng Nguyễn Thị Sáu 54 tuổi ở Tam Nông - Phú Thọ chia sẻ:" mang biệt danh người đàn bà có hàm răng kỳ dị suốt nửa thế kỷ đã tìm thấy nụ cười mới cuộc sống mới sau phục hình răng Implant kết hợp phẫu thuật xương tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức. Cả cuộc đời chưa từng nghĩ có ngày hôm nay, cảm ơn Ts. Bs Mậu, cảm ơn Nha khoa Quốc tế Việt Đức." 

 Xem thêm >> Hình ảnh khách hàng trước và sau phục hình trồng răng Implant All on 4

Hãy lựa chọn nha khoa Quốc tế Việt Đức để gửi gắm niềm tin để sử dụng hàm răng đẹp bền chắc, sử dụng ăn nhai trọn đời nhé. Và đừng quên chương trình khuyến mại SIÊU HẤP DẪN chỉ kéo dài từ 25/11 - 25/12/2020, quý khách hàng nhanh tay đăng ký qua Hotline 1900 6465 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của nha khoa. Xin chân thành cảm ơn! 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí