Trang chủ » Tin tức hoạt động » Đông đảo các nghệ sĩ khách mời đặc biệt tham dự chương trình tất niên - Year End Party 2019

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Đông đảo các nghệ sĩ khách mời đặc biệt tham dự chương trình tất niên - Year End Party 2019

Tiệc tất niên là một nét văn hóa truyền thống của Công ty Cp Y dược Quốc tế Việt Đức thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các thành viên công ty. Tất niên năm nay diễn ra đặc biệt hơn với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng, đối tác lâu năm cũng như các quý khách hàng thân thiết.

Tiệc tất niên là một nét văn hóa truyền thống của Công ty Cp Y dược Quốc tế Việt Đức, được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các thành viên công ty. Tất niên năm nay đặc biệt hơn với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng, đối tác lâu năm cũng như các quý khách hàng thân thiết.

Ngày 13/01/2020 tại Nhà hàng Trống Đồng – 65 Quán Sứ, Công ty cổ phần Y Dược Quốc tế Việt Đức đã tổ chức tiệc tất niên - Year End Party 2019 tổng kết những thành tựu của năm vừa qua, trong niềm vui hân hoan chào đón năm mới.

Sự kiện có sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ, diễn viên, đối tác, khách hàng cùng toàn thể 200 y bác sỹ, cán bộ nhân viên diễn ra trong không khí ấm cúng thân tình.

Một số hình ảnh của buổi tất niên

Tổng giám đốc cùng các đại biểu, khách mời nâng ly chúc mừng năm mới

Các vị khách mời đặc biệt của chương trình chụp ảnh kỷ niệm

NSND Trung Hiếu chụp ảnh cùng Tổng Giám Đốc Trịnh Đức Mậu

NSND Trần Nhượng chụp ảnh cùng TGĐ Trịnh Đức Mậu

Các nghệ sĩ năng ly chúc mừng 

Các vị khách mời nâng ly chúc mừng thành công của Công ty cổ phần Y Dược Việt Đức trong năm 2019

Các đối tác Hàn Quốc tham dự buổi tiệc

Các vị khách mời nâng ly chúc mừng

Năm 2019 với nhiều dấu ấn vừa đi qua, đã đánh dấu chặng đường 14 năm không ngừng nỗ lực phấn đấu và phát triển vượt bậc của Công ty cổ phần y dược quốc tế VĐ. Với sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác cùng sự nỗ lực, tinh thần đoàn kết của toàn bộ Y bác sỹ, cán bộ công nhân viên Công ty CPYDVĐ Việt đức đã từng bước khẳng định vững vàng hơn vị thế Trung tâm Nha Khoa Và Thẩm Mỹ  uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Trong không khí xuân sôi nổi và đầm ấm của những ngày đầu năm Canh Tý thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cổ phần y dược quốc tế Việt Đức tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể các quý khách hàng, các đối tác đã giúp đỡ, đồng hành, tin cậy và đến chung vui cùng công ty trong bữa tiệc tất niên ngày hôm nay.

Công ty cổ phần Y Dược Quốc tế Việt Đức cảm ơn và hy vọng được sát cánh cùng quý vị, các đối tác trên bước đường thành công sắp tới.

Kính chúc quý vị một năm mới tràn ngập HẠNH PHÚC - SỨC KHỎE  - AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

 

Đăng ký tư vấn miễn phí