Trang chủ » Bảng giá » Bảng giá Phục hình tháo lắp

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

BẢNG GIÁ PHỤC HÌNH THÁO LẮP

Phục hình tháo lắp là loại hàm răng giả mà bệnh nhân có thể mang vào hoặc tháo ra tùy ý, thời gian thực hiện nhanh, hoàn toàn không đau, tuy nhiên bệnh nhân cần phải có thời gian để thích nghi với hàm răng giả. Phục hình bằng hàm tháo lắp bao nhiêu tiền?  Đáp án chính xác sẽ có trong bài viết sau đây! 

1. Bảng giá phục hình tháo lắp chi tiết và mới nhất

Phục hình tháo lắp là loại hàm răng giả mà bệnh nhân có thể mang vào hoặc tháo ra tùy ý. Phục hình tháo lắp có thể thực hiện nhanh, hoàn toàn không đau, tuy nhiên bệnh nhân cần phải có thời gian để thích nghi với hàm răng giả.

Hàm tháo lắp có hai dạng thường được sử dụng là hàm nhựa và hàm khung kim loại. Mỗi dạng hàm sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng. Bạn có thể tham khảo bảng giá mới và chi tiết tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức để  xác định hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền.  

Bảng giá phục hình hàm tháo lắp mới và chi tiết

Hàm răng giả tháo lắp tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức sẽ dao động trong khoảng 2.000.000 - 3.500.000 cho 1 hàm. Hàm khung kim loại có độ bám tốt hơn hàm nền nhựa dẻo, nhưng tình huống bị kích ứng nướu vẫn không loại trừ. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và nhu cầu của mỗi người mà nha sỹ sẽ tư vấn loại hàm phù hợp.

2. Hình ảnh phục hình răng giả tháo lắp tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức 

Là phương pháp có chi phí thấp hơn rất nhiều so các phương pháp phục hình răng khác nên rất nhiều khách hàng thường xem xét lựa chọn trước tiên. Hàng năm Nha khoa Quốc tế Việt Đức tiếp nhận hàng trăm khách hàng đến phục hình chức năng ăn nhai và thẩm mỹ bằng phương pháp này. Dưới đây là kết quả phục hình hãy tham khảo ngay!

khach-hang-phuc-hinh-thao-lap

khach-hang-phuc-hinh-thao-lap-1

khach-hang-phuc-hinh-thao-lap-2

(*) Khách hàng: Trần Văn Quyền

Tình trạng: Mất toàn bộ răng hàm trên

Chỉ định: Phục hình bằng phương pháp hàm tháo lắp

khach-hang-phuc-hinh-thao-lap-3

(*) Khách hàng: Trần Thị Ánh

Chỉ định: Phục hình ăn nhai và thẩm mỹ bằng phương pháp hàm tháo lắp

Để biết chính xác giá phục hình răng giả đối với trường hợp của bạn bao nhiêu là chính xác hãy đến trực tiếp tại các cơ sở của Nha khoa Quốc tế Việt Đức, sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn loại răng phù hợp có mức chi phí hợp lý tốt nhất cho bạn.

Đăng ký tư vấn miễn phí