Trang chủ » Tin tức hoạt động » Khách hàng 45 tuổi niềng răng mắc cài – Tưởng không hiệu quả mà hiệu quả không tưởng

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Khách hàng 45 tuổi niềng răng mắc cài – Tưởng không hiệu quả mà hiệu quả không tưởng

Chị Đỗ Thu Thủy – 45 tuổi, Hà Nội tới thăm khám và niềng răng mắc cài tại nha khoa Quốc tế Việt Đức để điều trị dứt điểm tình trạng răng hàm dưới khấp khểnh, xô nhiều và chìa ra trước để bản thân đẹp hơn và sức khỏe răng miệng tốt hơn.

Là cô chủ trà sen Tây Hồ, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng qua livestream, gặp mặt trực tiếp, chị Thủy luôn chú trọng đến nụ cười bởi nụ cười đẹp sẽ giúp tôn lên thần thái, nhiệt huyết, năng lượng cho chị.

Không những thế, nụ cười rạng rỡ còn mang lại thêm nhiều cơ hội cho chị Thủy trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác ngoài công việc cô chủ trà sen hiện tại: Chuyên viên tư vấn, Trường phòng...

Cơ duyên đến với Nha khoa Quốc tế Việt Đức, được Ts.Bs Trịnh Đức Mậu thăm khám và tư vấn, chị Thủy đã quyết định lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài Titan để khắc phục triệt để các khuyết điểm:

+ Hàm dưới khấp khểnh

+ Lệch khớp cắn

+ Hàm trên có xu hướng bị xô và chìa ra trước

Trước khi niềng răng mắc cài, hàm răng và nụ cười của chị Thủy có nhiều khuyết điểm

Xem thêm >> Niềng răng loại nào tốt với từng trường hợp cụ thể

Chị Thủy chia sẻ về những đắn đo, lo lắng trước khi niềng răng: “Chị lựa chọn niềng răng vì chị muốn có một nụ cười đẹp. Nhiều người cũng bảo chị là tại sao tuổi này rồi còn niềng răng nên lúc đầu chị cũng e ngại nhưng đối với chị một nụ cười đẹp phải là nụ cười tự tin và thoải mái nhất, nên chị quyết định thăm khám và lựa chọn niềng răng mắc cài Titan.”

Với công nghệ niềng răng Braces 6s tiên tiến hàng đầu tại nha khoa cùng bàn tay tài hoa của đội ngũ bác sỹ kiến tạo nên nụ cười mới với hàm răng đều đẹp, chắc khỏe cho chị Thủy.  Đồng thời nha khoa Quốc tế Việt Đức kết hợp kỹ thuật thẩm mỹ vào niềng răng điều chỉnh xương hàm giúp khuôn mặt chị Thủy cân đối, hài hòa hơn.

Niềng răng Braces 6s hiện đại nhất tại nha khoa Quốc tế Việt Đức

Xem thêm >> OFF 15% Niềng răng Braces 6s chỉ từ 8.5tr/Hàm

Tưởng hiệu quả mà hiệu quả không tưởng là điều mà chị Thủy chia sẻ trong hôm quay trở lại thăm khám sau hành trình 2 năm niềng răng mắc cài tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức, trông chị xinh đẹp hơn rất nhiều và đặc biệt là nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi.

“Tới nha khoa Quốc tế Việt Đức niềng răng là quyết định đúng đắn của chị trong cuộc đời. Hàm răng đều đẹp cuộc đời cũng đỡ gập gềnh hơn. Và ai cũng có quyền được làm đẹp vì vậy đừng để những vấn đề như tuổi tác, sự lo lắng…cản trở quá trình hoàn thiện bản thân mình.” – Đây là điều chị Thủy cũng như rất nhiều khách hàng niềng răng muốn gửi gắm đến mọi người.

Chị Thủy sau niềng răng xinh đẹp và tự tin tỏa sáng hơn

Niềng răng một lần đẹp một đời, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về niềng răng mắc cài, niềng răng invisalign….tại nha khoa Quốc tế Việt Đức, hãy gọi đến hotline 1900 6465 hoặc điền thông tin vào form đăng ký để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Xem thêm >> U50 trẻ hơn chục tuổi nhờ Niềng răng Braces 6s

Đăng ký tư vấn miễn phí