Trồng răng Implant 5s Ăn nhai ngon sau 2 lần hẹn- off tới 40% cơ hội lớn nhất năm.
Trang chủ » Tin tức hoạt động » Trồng răng Implant 5s Ăn nhai ngon sau 2 lần hẹn- off tới 40% cơ hội lớn nhất năm.

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Trồng răng Implant 5s Ăn nhai ngon sau 2 lần hẹn- off tới 40% cơ hội lớn nhất năm.

Nhằm giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí trồng răng implant, Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã áp dụng ưu đãi giảm tới 40% duy nhất cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất. Chương trình ưu đãi áp dụng cho khách hàng đăng ký online, thời gian từ 20/4 -20/5/2021.

Nhằm giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí trồng răng implant, Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã áp dụng ưu đãi giảm tới 40% duy nhất cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất. Chương trình ưu đãi áp dụng cho khách hàng đăng ký online, thời gian từ 20/4 -20/5/2021.

Trong những năm gần đây trồng răng Implant được các chuyên gia đánh giá là giải pháp phục hình răng mất tốt nhất đảm bảo chức năng ăn nhai, thẩm mỹ trọn đời. Đây là giải pháp “đột phá công nghệ trồng răng” phục hình răng mất duy nhất ngăn ngừa tiêu xương.

Trồng răng Implant 5s là phương pháp hiện đại hiện nay phục hình răng đã mất hoàn hảo, có chức năng và thẩm mỹ như răng thật. Phương pháp trồng răng Implant giúp thay thế một hoặc nhiều răng.

+ Tương thích cao, không xâm lấn

Trụ Implant nhập khẩu chính hãng, đặc biệt với kỹ thuật mới 5S sẽ hỗ trợ tối ưu hóa sức mạnh của trụ Implant ở mức tối đa, thời gian lành thương được rút ngắn.

Kỹ thuật hiện đại giúp đi thẳng xương, không xâm lấn cùng chất liệu Implant cao cấp đảm bảo an toàn, tương thích với xương nhanh chóng. Cho phép lắp răng tạm để phục hồi ăn nhai ngay sau khi cấy Implant.

- Tích hợp linh hoạt, tối ưu chi phí

Trường hợp mất nhiều răng, công nghệ Implant có thể tích hợp và kết hợp linh hoạt phương pháp cầu răng sứ giảm số lượng chân Implant, tối ưu về chi phí cho khách hàng. Không nhất thiết mất bao nhiêu răng thì làm bấy nhiêu Implant.

- Cảm biến thức ăn và thẩm mỹ như răng thật

Răng Implant giống như răng thật, có cả thân răng và chân răng, đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nhai và vị giác như răng thật.

 - Thời gian điều trị nhanh chóng

Thời gian cấy Implant chỉ 10-20 phút cho mỗi Implant, khách hàng không phải lưu trú khi điều trị. Với trường hợp xương ổn định có thể phục hình tức thì, không phải tái khám nhiều lần.

- Tuổi thọ trọn đời

Khác với phương pháp trồng răng thông thường chỉ sử dụng trong thời gian từ 5-10 năm. Trụ chân răng được đảm bảo 100% thành công khi tích hợp, không bị tổn hại do yếu tố tự nhiên trong quá trình sử dụng và từ đó giúp gia tăng tuổi thọ của răng Implant lên rất cao, hoà nhập với xương hàm sử dụng gần như tương đương răng thật, tuổi thọ lâu dài, vĩnh viễn.

Công nghệ trồng răng Implant 5S tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức đảm bảo tỷ lệ 100% thành công khi làm răng Implant cho khách hàng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu hàm răng chắc khỏe, nụ cười tự tin Nha khoa Quốc tế Việt Đức xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi dịch vụ cấy Implant cực hấp dẫn!

OFF TỚI 40% CHI PHÍ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Thời gian đăng ký: 20/4 -20/5/2021

Đừng để mất răng khiến bạn tự ti, ăn nhai không đảm bảo, hãy để đội ngũ chuyên gia tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức giúp bạn. Liên hệ với chúng tôi bằng cách điền thông tin theo form bên dưới hoặc gọi điện đến Hotline19006465 để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký nhận ưu đãi một cách chi tiết nhất!

Đăng ký tư vấn miễn phí