Trang chủ » Tin tức hoạt động » Pgs trong ngành chia sẻ về làm răng sứ thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Pgs trong ngành chia sẻ về làm răng sứ thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

Là một người có thâm niên công tác trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là trực tiếp người nhà đã làm răng thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức, nên lần này cô Vân Anh đã quyết định đến với Nha khoa Quốc tế Việt Đức LÀM RĂNG THẨM MỸ XÂM LẤN TỐI THIỂU.

Nụ cười là món trang sức quý giá của người phụ nữ, giữ nụ cười đẹp mỗi ngày cũng là cách đơn giản nhất để bạn lưu giữ tuổi thanh xuân. Cổ nhân có câu: Cái răng cái tóc là góc con người để nói lên nhân tướng học của con người, nhất là người phụ nữ. Nhìn hàm răng, nụ cười có thể đoán được vận mệnh của người phụ nữ cực chuẩn. Thật là thiệt thòi khi ai đó chẳng bao giờ dám cười chỉ vì hàm răng xấu, hư hỏng, sẫm màu….

Bọc răng sứ là giải pháp làm đẹp răng được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Do sự chênh lệch lớn về chất lượng nha khoa đã tạo không ít khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn địa chỉ nha khoa bọc sứ uy tín cho mình. Thực tế thì trung tâm nha khoa là yếu tố có vai trò quyết định đến hiệu quả của ca thẩm mỹ răng.

Cô Trần Vân Anh - PGS Khoa tạo hình thẩm mỹ học viện quân y chia sẻ: " đã từng đi làm răng thẩm mỹ ở 1 số cơ sở khác nhưng chưa đạt kết quả tốt, chất lượng không đảm bảo khiến cô phải đối mặt với loạt vấn đề như: màu sắc thẩm mỹ kém, tay nghề bác sĩ không tốt có thể dẫn đến bị viêm hay là tiêu xương hàm dưới....Cô đã có 1 số người quen làm ở đây. Cháu cô là một ca khó và khi đến với TS.BS Trịnh Đức Mậu - Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã được điều trị rất thành công, nên cô cũng đã quyết định đặt niềm tin ở đây và cô thực sự rất hài lòng với nụ cười hiện tại của mình. Ngay cả trường hợp của cô cũng vậy, cô rất hài lòng với nụ cười của mình". 

Tại Nha khoa quốc tế Việt Đức, kỹ thuật bọc răng sứ Nano Ceramic với sự hỗ trợ của hệ thống máy tính thông minh 5D CAD/CAM CEREC mô phỏng chính xác, thiết kế răng sứ bền nhiều lần so răng sứ thông thường. Đặc biệt, kỹ thuật nha khoa không đau, thư giãn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt thời gian bọc răng sứ.Trước khi bọc răng sứ bạn sẽ được chụp phim kỹ thuật số đánh giá tổng quát tình trạng răng hàm. Dữ liệu cung cấp rất chi tiết để bác sĩ nắm được sức khỏe hàm răng của bạn có bọc răng sứ được không. Tình trạng răng nên làm cầu răng sứ ở vị trí nào, bọc răng sứ lên cùi răng thật vị trí nào….

+ Hiệu quả nhanh chóng

 

Công nghệ bọc răng sứ đẹp của Đức, hiện đại hiện nay giúp khách hàng sở hữu hàm răng trắng, đều đẹp tự nhiên chỉ sau 1-3 ngày.

+ Mỏng, bền và đẹp tự nhiên

Công nghệ sứ Đức cho độ bền gấp 3 -5 lần so với răng thật. Hệ thống mô phỏng và thiết kế máy tính 5D CAD/CAM CEREC mang lại độ chính xác tuyệt đối từng rảnh nhỏ, điểm tiếp xúc và hình dáng răng. Độ chính xác tuyệt đối với sai số chỉ 0.003mm cho độ bền đẹp tự nhiên, không đối thủ.

+ Thực hiện chỉ 3- 6 tiếng

Hệ thống phòng labor, thiết bị hiện đại tích hợp tại phòng khám, giúp rút ngắn thời gian thực hiện chỉ còn 3-6 tiếng trong vòng 1 đến 3 ngày.

+ Kết hợp nha khoa và thẩm mỹ

 Phầm mềm thiết kế nụ cười (Smile Design sofware) giúp tạo nụ cười tự nhiên, thẩm mỹ. Kết hợp giữa răng, cung hàm và các yếu tố môi, nướu, khuôn mặt, hỗ trợ bác sĩ tạo ra nụ cười đẹp, chuẩn tỉ lệ vàng cho từng khách hàng.

+ Chế độ bảo hành tới 15 năm

Tất cả loại răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức được bảo hành dài lâu từ 5 năm đến 15 năm, tuỳ từng loại sứ khách hàng lựa chọn.

Xem thêm: Bọc răng sứ Nano Ceramic giải pháp thẩm mỹ nhanh chóng

Chỉ mất từ 1 – 3 ngày LÀM RĂNG THẨM MỸ XÂM LẤN TỐI THIỂU sẽ giúp bạn có một nụ cười tự tin, tỏa sáng với chi phí hợp lý, bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy liên hệ đến các cơ sở của Nha khoa Quốc tế Việt Đức hoặc gọi điện đến Hotline 1900 6465 để được chuyên gia bác sĩ tư vấn

 

Đăng ký tư vấn miễn phí