Trang chủ » Tin tức hoạt động » Nha khoa Quốc tế Việt Đức: Trung tâm nha khoa kết hợp thẩm mỹ tiêu chuẩn cao

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Nha khoa Quốc tế Việt Đức: Trung tâm nha khoa kết hợp thẩm mỹ tiêu chuẩn cao

Chặng đường 15 năm hình thành và phát triển xây dựng thương hiệu với định hướng Thẩm mỹ - An toàn – Bền vững, kiến tạo nên các giá trị bền vững Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành Nha khoa – Thẩm mỹ Việt Nam.

Chặng đường 15 năm hình thành và phát triển xây dựng thương hiệu với định hướng Thẩm mỹ - An toàn – Bền vững, kiến tạo nên các giá trị bền vững Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành Nha khoa – Thẩm mỹ Việt Nam.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức - Trung tâm nha khoa kết hợp thẩm mỹ hàng đầu

Năm 2005,  với cơ sở duy nhất tại 84A Hai Bà Trưng, Nha khoa Quốc tế Việt Đức là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Hiện nay Nha khoa đã mở rộng gồm có 4 chi nhánh, được đầu tư trang thiết bị, công nghệ đồng bộ.

Với giá trị cốt lõi là con người, lấy chất lượng làm trọng tâm 15 năm qua Nha khoa Quốc tế Việt Đức đứng đầu là TGĐ, Ts.Bs Trịnh Đức Mậu đã dồn hết tâm huyết hoàn thành sứ mệnh mang nụ cười mới, diện mạo mới cho khách hàng.

Nha khoa Quốc tế việt Đức ngày càng chiếm trọn được tình cảm của khách hàng mang lại nụ cười mới cho hơn 20.000 khách hàng mỗi năm. Trở thành điểm đến của chính trị gia, những người nổi tiếng….Hữu xạ tự nhiên hương, theo thống kê số lượng khách hàng cũ ghé trở lại Nha khoa Quốc tế Việt Đức ngày càng cao.

Nha khoa kiến tạo hơn 20.000 nụ cười cho khách hàng mỗi năm

Không có thành công nào là dễ dàng đạt được. Để trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành nha khoa thẩm mỹ như hiện nay, đằng sau Nha khoa Quốc tế Việt Đức là một hệ thống kinh doanh bài bản với những triết lý về ngành sâu sắc cũng như sự nỗ lực cao độ của đội ngũ ban lãnh đạo trung tâm.

Ts.Bs Trịnh Đức Mậu – Giám đốc Trung tâm chia sẻ với Nha khoa Quốc tế Việt Đức con người là trọng tâm của mọi chiến lược phát triển, là tài sản quý báu mà doanh nghiệp sở hữu. Vì vậy Nha khoa Quốc tế  Việt Đức đã tập trung đầu tư chuyển giao công nghệ hàng đầu trên thế giới về ứng dụng mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng đảm bảo an toàn, bền vững và toàn diện nhất trong thẩm mỹ nha khoa.

Trong đó nổi bật có thể kể đến công nghệ mô phỏng nha thẩm mỹ Digital Smile Design, công nghệ bọc răng sứ Nano Ceramic, Công nghệ trồng răng Implant All-on-4, Công nghệ nhổ răng không đau bằng sóng siêu âm Piezotome…..

Thực hiện chuyển giao công nghệ thẩm mỹ răng hàng đầu

Tự hào là nơi sẻ chia những tâm tư nguyện vọng mong muốn thay đổi bản thân, muốn được đẹp hơn của hàng triệu khách hàng trong suốt chặng đường 15 năm qua.

Bên cạnh chuyển giao công nghệ hiện đại, máy móc tân tiến thì chiêu mộ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ lành nghề tinh tế là điều mà Nha khoa Quốc tế đang thực hiện rất tốt. Bởi vì chỉ có con mắt thẩm mỹ tinh tế có kinh nghiệm của nha sĩ thì mới hiểu được tâm lý khách hàng từ đó đáp ứng được những tiêu chí khắt khe về yếu tố thẩm mỹ cho từng người.

Nha khoa tập hợp đội ngỹ y bác sĩ chuyên môn kinh nghiệm lâu năm

Mỗi khách hàng đến với Nha khoa Quốc tế Việt Đức đều có những tâm tư nguyện vọng khác nhau nhưng đều có chung một mong muốn đó là sở hữu hàm răng đẹp, chắc khỏe, nụ cười tự tin. Thấu hiểu được điều đó, Nha khoa Quốc tế Việt Đức ngày càng “hoàn thiện” trở thành người đồng hàng trên chặng đường kiến tạo nụ cười cho khách hàng.

Đăng ký tư vấn miễn phí