Trang chủ » Tin tức hoạt động » Nha khoa Quốc tế Việt Đức mang phép màu đến với người phụ nữ gần 50 năm không ngậm được miệng

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Nha khoa Quốc tế Việt Đức mang phép màu đến với người phụ nữ gần 50 năm không ngậm được miệng

Nếu một ngày, ta bất ngờ mất khả năng cơ bản nhất như nói chuyện hoặc không thể tự mình ăn uống, cuộc sống bình thường sẽ trở thành niềm ao ước. Chị Nguyễn Thị Sáu là một trong những trường hợp như vậy sau lần ngã vào bếp lửa năm lên 6 tuổi chị mang hình hài với hàm răng kỳ dị, giọng nói không rõ, cổ không ngoáy lại được bình thường.

Nếu một ngày, ta bất ngờ mất khả năng cơ bản nhất như nói chuyện hoặc không thể tự mình ăn uống, cuộc sống bình thường sẽ trở thành niềm ao ước. Chị Nguyễn Thị Sáu là một trong những trường hợp như vậy sau lần ngã vào bếp lửa năm lên 6 tuổi chị mang hình hài với hàm răng kỳ dị, giọng nói không rõ, cổ không ngoáy lại được bình thường.

Chị Sáu sống vất vả nương tựa vào người Mẹ già hơn 90 tuổi

Suốt 50 năm qua, em sợ làm xui xẻo nhà người ta mà em không dám đi chúc tết nhưng dứt khoát tết năm nay em sẽ đi chúc tết khắp làng trong ngõ xóm. Cảm ơn bác sỹ Trịnh Đức Mậu cùng đội ngũ y bác sĩ Nha khoa Quốc tế Việt Đức, em vui và hạnh phúc lắm”. Khuôn mặt rạng rỡ, nụ cười tự tin Chị Sáu sau 3 tháng quay trở lại Nha khoa Quốc tế Việt Đức thăm khám hạnh phúc chia sẻ.

Khuôn mặt chị cũng bị kéo lệch biến dạng với hàm răng rụng gần hết, chỉ còn vài chiếc dài loằng ngoằng luôn chìa ra. Đặc biệt khuôn miệng không ngậm lại được khiến cho mọi hoạt động ăn nhai, sinh hoạt nói chuyện rất khó khăn… Vì hoàn cảnh gia đình quá nghèo khó, chị không được đến bệnh viện điều trị khiến những tổn thương ngày càng trầm trọng. Suốt 50 năm qua sợ làm xui xẻo nhà người ta mà chị không dám đi chúc tết.

Mong muốn lan tỏa các giá trị nhân văn, thông điệp tốt đẹp và tích cực đến cộng đồng. Đặc biệt chung tay thắp lại nụ cười, mang lại diện mạo mới cho những mảnh đời bất hạnh trở lại cuộc sống bình thường TS.BS Trịnh Đức Mậu - Giám Đốc Nha khoa Quốc tế Việt Đức phối hợp cùng Đại tá, PGS.TS. Vũ Quang Vinh - Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và tái tạo - Viện Bỏng Quốc gia đã tiến hành điều trị miễn phí toàn bộ chi phí cho Chị Sáu. 

Với trường hợp phức tạp, tổn thương nhiều như của chị Sáu, để ca điều trị thành công đảm bảo được cả chức năng sống và thẩm mỹ quá trình thực hiện gồm hai giai đoạn:

Giai đoạn 1 chữa trị những vết sẹo lớn do bỏng để lại trên cơ thể tại Viện Bỏng Quốc gia do PGS Vũ Quang Vinh “ bác sĩ siêu nhân” người đã đạt được rất nhiều thành công trong phẫu thuật trả lại gương mặt và hồi sinh những cuộc đời cho nhiều bệnh nhân bằng kỹ thuật vi phẫu tiên tiến nhất trên thế giới thực hiện. Sau gần 3 tháng điều trị, trải qua ca mổ vi phẫu kéo dài 5 tiếng do PGS.TS. Vũ Quang Vinh trực tiếp thực hiện chị đã ngậm được miệng, ngoái được cổ và phần sẹo co kéo cằm cổ đã biến mất.

Giai đoạn 2 phục hình xương hàm và răng cho chị Nguyễn Thị Sáu bằng công nghệ kỹ thuật hiện đại kết hợp phẫu thuật xương hàm cùng cấy ghép Implant All- in – 4 tiêu chuẩn 4.0 do TS.BS Trịnh Đức Mậu “ Bàn tay vàng Nha khoa Việt Nam”- Giám Đốc Trung tâm Nha khoa quốc tế Việt Đức cùng ê kíp y bác sĩ Nha khoa Quốc tế Việt Đức tiến hành điều trị miễn phí.

Chị Sáu với diện mạo mới sau khi điều trị

Tổn thương của bệnh nhân đã tồn tại gần nửa thế kỷ cũng là một thách thức rất lớn với bác sĩ. Tuy nhiên, đến thời điểm này, có thể nói ca phẫu thuật đã thành công tốt đẹp, chị Sáu đã có một diện mạo mới, cuộc sống mới.

Bác sỹ Mậu cho biết: “Đồng hành với chị Sáu suốt cả hành trình tìm lại nụ cười sau 50 năm. Nhìn tiến trình thay đổi, nhìn những động tác chậm rãi của chị mà chúng tôi – Đội ngũ y bác sỹ Nha khoa Quốc tế Việt Đức thấy vô cùng xúc động, vui mừng khôn xiết. Đó là giây phút không chỉ riêng chị Sáu và những người thân mà ngay cả chúng tôi đã chờ đợi sau nửa thế kỉ. Chúc mừng chị Sáu”.

Với tấm lòng vàng, tính nhân văn kết nối cộng đồng Nha khoa Quốc tế Việt Đức cùng Viện Bỏng Quốc gia đã lấy lại được toàn bộ khuôn mặt, nụ cười, lấy lại sự tự tin đi chúc tết láng giềng mỗi độ tết về điều mà nửa thế kỷ qua chị Sáu chưa bao giờ dám nghĩ đến.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức mang phép màu đến với người phụ nữ gần 50 năm không ngậm được miệng

Qua 15 năm hình thành và phát triển với sự tận tâm và luôn tìm tòi, cập nhật các công nghệ mới nhất trong điều trị và thẩm mỹ răng, Nha khoa quốc tế Việt Đức trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng tin cậy cho hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước. Đồng thời đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái nhất với dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn, không gian hiện đại nhất.

Phá vỡ lối mòn của nha khoa truyền thống – Nha khoa Quốc Tế Việt Đức mạnh dạn đầu tư hệ thống trang thiết bị tân tiến đạt chuẩn, thực hiện chuyển giao và đưa hệ thống công nghệ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế vào ứng dụng tại Việt Nam. Đặc biệt sự kết hợp giữa nha khoa và thẩm mỹ không chỉ mang đến cho khách hàng hàm răng chắc khỏe, và còn kiến tạo nụ cười đẹp phù hợp với từng khuôn mặt thông qua tác động điều chỉnh cung hàm, đưa khuôn mặt về tỉ lệ chuẩn, cân đối.

Đội ngũ bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm, hội tụ đầy đủ yếu tố Tâm – Tài luôn tận tình và thấu hiểu đối với từng khách hàng. Nha khoa thực hiện thành công hơn 20.000 ca mỗi năm, trong đó có đến 5.000 ca cấy ghép Implant và hơn 12.000 ca niềng răng và phục hình răng sứ thẩm mỹ... Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nhân, chính khách, người nổi tiếng đến thăm khám, điều trị và thẩm mỹ răng.

Xem thêm: Quy trình làm răng An toàn - Đạt Chuẩn - Nhanh chóng tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

                    Nha khoa Quốc tế Việt Đức - Trung tâm Nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam 

Đăng ký tư vấn miễn phí