Trang chủ » Tin tức hoạt động » Kết hợp bộ đôi bác sĩ nha khoa và bác sĩ thẩm mỹ - Điều làm nên sự khác biệt chỉ có tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức.

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa bệnh lý

Tin khuyến mại

Kết hợp bộ đôi bác sĩ nha khoa và bác sĩ thẩm mỹ - Điều làm nên sự khác biệt chỉ có tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức.

Tại Việt Nam, hầu hết các ca răng hàm mặt phức tạp sẽ được trực tiếp bác sĩ phẫu thuật hàm mặt lên phác đồ điều trị và thực hiện. Tuy nhiên, tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức bộ đôi chuyên gia răng và chuyên gia chỉnh hình hàm mặt cùng tiến hành chuẩn đoán, lên phác đồ điều trị. Điều này mang lại hiệu quả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai toàn diện nhất cho khách hàng.

Tại Việt Nam, hầu hết các ca răng hàm mặt phức tạp sẽ được trực tiếp bác sĩ phẫu thuật hàm mặt lên phác đồ điều trị và thực hiện. Tuy nhiên, tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức bộ đôi chuyên gia răng và chuyên gia chỉnh hình hàm mặt cùng tiến hành chuẩn đoán, lên phác đồ điều trị. Điều này mang lại hiệu quả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai toàn diện nhất cho khách hàng.

16 năm trong hành trình chăm sóc nụ cười Việt, Nha khoa Quốc tế Việt Đức là một trong những trung tâm tiên phong kết hợp nha khoa và Thẩm mỹ. Mang đến trải nghiệm cho hàng triệu khách hàng từ những chính khách, nghệ sĩ nổi tiếng đến những người “bình thường”, từ khách hàng Việt Nam đến khách hàng Việt Kiều, Ngoại quốc.... về nền nha khoa Tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam.

Định hướng phát triển theo tiêu chuẩn: Thẩm mỹ - An toàn – Hiện đại, ứng dụng nha khoa không đau – lành thương nhanh là phương châm của Trung tâm do đó tại đây rất chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại và đồng bộ nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới: Ý, Đức, Hàn Quốc… phục vụ tốt nhất cho quá trình thăm khám, điều trị. Đây là điều mà không phải nha khoa nào cũng có thể mang tới cho khách hàng được.

Xem thêm>> Niềng răng Braces 6S - Công nghệ chỉnh nha số 1 thế giới

Tập hợp đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kỹ thuật cao đặc biệt được đào tạo chuyên sâu cả về lĩnh vực nha khoa và lĩnh vực thẩm mỹ. Đứng đầu là TS.BS Trịnh Đức Mậu – Giám đốc chuyên môn Nha khoa – đôi bàn tay vàng nha khoa Việt Nam. TS.BS. Mậu được đào tạo cả nha khoa và thẩm mỹ, có hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ đóng vai trò cố vấn chuyên môn về răng, cùng đưa ra chỉ định phẫu thuật răng hàm mặt. GS.BS Vũ Quang Vinh – Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Viện Bỏng Quốc Gia - Cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm kết hợp cùng hội chẩn các ca chỉnh hình hàm mặt phức tạp.

Việc kết hợp bộ đôi bác sĩ nha khoa và bác sĩ thẩm mỹ hội chẩn chỉnh nha – chỉnh hàm mặt trên 1 ca lâm sàng góp phần tăng hiệu quả chẩn đoán, tối ưu về nhiều mặt như:

  • Hạn chế xâm lấn, đạt chức năng ăn nhai tốt nhất
  • Đạt tính thẩm mỹ hoàn hảo cả về răng lẫn khuôn mặt, tỉ lệ đường cười, tỉ lệ các đường nét trên gương mặt chuẩn.
  • Khắc phục được mọi trường hợp khó, phức tạp như hô, móm nặng
  • Xác định chính xác tình trạng, rút ngắn thời gian thực hiện
  • Tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Sự kết hợp của bác sĩ nha khoa và bác sĩ chỉnh hình hàm mặt cùng thăm khám, chuẩn đoán và lên phác đồ điều trị cho khách hàng. Đánh dấu là bước tiến dài trong ngành nha khoa nước nhà và cũng là bước nâng chuẩn nha khoa ngang bằng với các nước Châu Âu. Với cùng một tình trạng sai lệch khớp cắn như: hô, móm, bác sĩ chuyên sâu về nha khoa sẽ là người chẩn đoán chính xác tình trạng hô, móm do răng hay do xương hàm. Sau đó, cùng với bác sĩ thẩm mỹ hàm mặt đưa ra giải pháp niềng răng hay nắn chỉnh hàm tốt nhất cho bệnh nhân.

Bạn có muốn trải nghiệm dịch vụ Răng hàm mặt tiêu chuẩn Châu Âu? Liên hệ đến Hotline 19006465 hoặc điền thông tin theo form mẫu dưới đây để được các bác sĩ đặt lịch, thăm khám, tư vấn miễn phí!

Đăng ký tư vấn miễn phí